0
Tin tức

Kinh nghiệm vàng khi chọn mua máy ép gạch block thủy lực

Hiện nay, máy ép gạch block thủy lực được sử dụng phổ biến trong tất cả các loại công trình, thi công trong ngành công nghiệp xây dựng. Máy ép gạch block được đánh giá là một thiết bị công nghệ hàng đầu. Tuy nhiên để chọn mua được thiết bị tốt cần phải hiểu rõ về loại thiết bị này. Đại Việt sẽ chia sẻ kinh nghiệm quý báu bạn nên đọc trước khi quyết định đầu tư.

Chia sẻ những kinh nghiệm đầu tư vào máy ép gạch block thủy lực

Máy ép gạch không nung tại Đại Việt có ưu điểm gì?

Các tính năng ưu việt

 • Công nghệ ép: máy ép gạch block thủy lực hai chiều kết hợp rung khuôn đa điểm – công nghệ tiên tiến của các hãng máy gạch hàng đầu thế giới.
 • Tiết kiệm nguyên liệu khi sản xuất: trọng lượng viên gạch giảm đến 20% so với các dòng máy rung thông thường nên tiết kiệm nguyên liệu vật liệu tương ứng. Với cùng cấp phối vật liệu thì cường độ gạch cao hơn từ 10% đến 20% do công nghệ rung khuôn đa điểm làm phân bố nguyên liệu đồng đều.
 • Tiếng ồn <85dB đáp ứng đủ TCVN về tiêu chuẩn tiếng ồn trong sản xuất.
 • Dễ dàng sản xuất gạch tuynel truyền thống
 • Cho ra sản lượng lớn: chu kỳ hình thành sản phẩm nhanh(<25 giây), số viên/khuôn luôn cao hơn ít nhất 30% so với những loại máy thông thường.
 • Các linh kiện nhập khẩu của Nhật, Hàn, Đức, và cả linh kiện của TW Trung Quốc với những dây chuyền giá rẻ.
 • Sản phẩm vượt trội về các chỉ tiêu kỹ thuật và thẩm mỹ. Bề mặt mịn đẹp, đồng đều, giải quyết triệt để vấn đề vết nứt trên đầu viên gạch.

Cấu tạo của máy ép gạch không nung thủy lực

 • Bộ phận cấp và chứa nguyên liệu: Những nguyên liệu bao gồm: mạt đá, xỉ than, cát, đất sỏi, đất đồi, xi măng, nước,.. dùng để sản xuất gạch sẽ được đưa vào phễu chứa, sau đó sẽ được trộn đều theo công thức đã cài đặt trên máy.
 • Bộ phận trộn nguyên liệu: các nguyên liệu sau khi được trộn đều sẽ được đưa vào ngăn phân chia nguyên liệu để tạo hình thông qua hệ thống băng tải.
 • Bộ phận khay đỡ: Làm đế trong quá trình ép gạch và chuyển thành phẩm ra ngoài. Phần khay này có thể được làm từ gỗ ép, tre ép hoặc nhựa tổng hợp siêu bền để khay chịu được lực nén, rung động lớn.
 • Bộ phận tạo hình: nhờ vào lực ép siêu mạnh của hệ thống thủy lực hoạt động theo cơ chế ép và cơ chế rung. Lực ép này tác động lên những viên gạch block không nung nhằm mang lại độ cứng và chắc chắn, ổn định cho chúng.
 • Bộ phận tự động ép mặt: bộ phận này sẽ giúp tạo màu cho bề mặt viên gạch không nung tự chèn. Tuy nhiên, nếu chỉ dùng để sản xuất gạch block xây từng mà không làm gạch tự chèn, gạch trang trí không cần đến bộ phận này.
 • Bộ phận tự động chuyển gạch: Những viên gạch sau khi tạo hình xong sẽ được tự động chuyển và sắp xếp vào đúng vị trí để chuyển ra ngoài.

Kinh nghiệm vàng khi lựa chọn đầu tư máy ép gạch block thủy lực

Lựa chọn dòng công nghệ sản xuất gạch không nung

Lựa chọn loại máy có công nghệ phù hợp là điều tương đối quan trọng. Lựa chọn đúng công nghệ sẽ giúp tăng năng suất lao động, tối đa hóa chi phí quản lý, từ đó cắt giảm, hạn chế các rủi ro trong quá trình sản xuất.

Công suất máy ép gạch không nung

Khi đầu tư, bạn phải tìm hiểu và nắm bắt được thị trường gạch, dự kiến được mức tiêu thụ gạch trong 1 tháng, năm để lựa chọn công suất máy cho phù hợp.

Kết cấu cơ khí máy ép gạch

Kết cấu cơ khí là bộ phận quan trọng nhất của máy ép gạch không nung thủy lực. Phần cơ khí bị lỗi thì việc sửa chữa sẽ rất khó khăn, thậm chí là không thể khắc phục được những lỗi thuộc về thiết kế. Vậy thế nào là một kết cấu vững chắc.

 • Độ dày của thép: thép có độ dày càng lớn thì chất lượng máy càng cao. Trong đó, quan trọng nhất bạn cần để ý đó là độ dày của khung máy.
 • Chủng loại thép: tùy theo chi tiết trên máy và kinh nghiệm các chế tạo họ sẽ ứng dụng mác thép khác nhau để đạt được hiệu quả tối ưu.
 • Chất lượng mối hàn: hàn có tác dụng gắn các chi tiết thép với nhau tạo thành một khối vững chắc. Để đánh giá chất lượng mối hàn thông thường người ta sử dụng thiết bị chuyên dùng.
 • Hoàn thiện bề mặt: máy của một thời gian sư dụng ngắn đã bị rỉ sét nhiều vị trí, thậm chí mục và gãy. Do nhà sản xuất không vệ sinh bề mặt tốt trước khi sơn hoặc chất lượng sơn.

Linh kiện thủy lực của máy ép gạch không nung

Hệ thống thủy lực cung như hệ thống điện. Để đảm bảo độ bền cho máy, bạn cũng nên yêu cầu nhà cung cấp sử dụng những thương hiệu nổi tiếng, chính hãng.

Giá máy ép gạch không nung

Bạn không nên chọn mua máy ép gạch block không nung có giá thành cao quá khiến sức cạnh tranh của doanh nghiệp kém do đó giá thành phẩm cao dẫn đến đầu tư không hiệu quả. Tuy nhiên, đầu tư máy rẻ sau một thời gian vận hành, máy sẽ nhanh hỏng gây tốn chi phí sử chữa.

Bạn nên chọn những loại máy phù hợp với kế hoạch kinh doanh, phân khúc thị trường, nhằm tối đa hóa lợi nhuận.

>>>>Xem thêm: Máy nghiền đá 

Công ty cung cấp máy ép gạch block thủy lực

Hiện nay, Đại Việt là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy ép gạch không nung uy tín và chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư vào loại thiết bị này, vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Công ty Cổ phần Kinh doanh Quốc tế Đại Việt

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 77-79 phố Hoàng Quốc Việt

Website: www.daiviet-group.vn

Email: info@sinotruk-vn.com

Hotline: 0911.316.316

Viết bình luận

Zalo Công ty Đại Việt Messenger Công ty Đại Việt