0
Tổng quan

Tổng quan

Được thành lập từ 2014 CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH QUỐC TẾ ĐẠI VIỆT  là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về thiết bị công nghiệp và dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng, với sứ mệnh Mang Công Nghệ Hiện Đại về Việt Nam.  Đại Việt đã đưa về vô số công nghệ về Việt Nam cho hàng trăm khách hàng khác nhau đã minh chứng cho việc đầu tư công nghệ mang lại hiệu quả vượt trội trên thị trường. 

Trải qua 9 năm Đại Việt đã kiên trì tiên phong trong công nghệ mà mình đang nắm giữ bao gồm

1. Công nghệ nghiền đá và cát nhân tạo

2. Công nghệ sản xuất gạch không nung tự động hoàn toàn cấp cao.

3. Công nghệ sản xuất vữa khô và keo dán gạch.

Với đội ngũ nhân lực tinh nhuệ 15 kỹ sư chuyên nghiệp được đào tạo chính hãng từ các nhà máy danh tiếng. Đại việt đã và đang kiến tạo những công nghệ có hiệu năng cao tới nhiều khách hàng khác nhau.

Trân trọng cảm ơn các khách hàng đang sử dụng những sản phẩm do Đại Việt cung cấp

Công ty cổ phần kinh doanh Quốc tế Đại Việt chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực tiến về phía trước, Luôn quyết tâm phấn đấu trở thành công ty đa ngành hàng đầu cung cấp chuyên sâu các giải pháp thiết bị công nghiệp vật liệu xây dựng.

Đại Việt thúc đẩy & đầu tư nghiên cứu phát triển và cung cấp các sản phẩm có chất lượng vượt trội đứng đầu trên thị trường Việt Nam.
Hơn thế, chúng tôi tăng cường hợp tác với các đối tác là các tập đoàn danh tiếng trên toàn thế giới S.L Machinery,Yifan,.......

Zalo Công ty Đại Việt Messenger Công ty Đại Việt