0
Giới thiệu dây chuyền sản xuất vữa khô

Giới thiệu dây chuyền sản xuất vữa khô

Liên hệ Còn hàng
Dây chuyền sản xuất vữa khô tự động sản xuất được các loại vữa khác nhau dùng trong xây dựng như vữa xây, vữa trát, vữa không co ngót, vữa chống cháy, .... có các model công suất từ 5 tấn/giờ, 10 tấn/giờ, 20 tấn/giờ, 30 tấn/giờ, 40 tấn/giờ, 50 tấn/giờ. Nhưng công suất tối ưu nhất l...
 • Dây chuyền sản xuất vữa khô tự động sản xuất được các loại vữa khác nhau dùng trong xây dựng như vữa xây, vữa trát, vữa không co ngót, vữa chống cháy, .... có các model công suất từ 5 tấn/giờ, 10 tấn/giờ, 20 tấn/giờ, 30 tấn/giờ, 40 tấn/giờ, 50 tấn/giờ. Nhưng công suất tối ưu nhất là 60 tấn/giờ. 

  I. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động: 

  Dây chuyền sản xuất vữa khô gồm 3 model chính: Chuẩn bị nguyên liệu - Cân & Trộn - Đóng gói thành phẩm.

  Phối cảnh dây chuyền

  a. Chuẩn bị nguyên liệu:

  Nguyên liệu chính đầu vào cho dây chuyền vữa khô gồm cát (tự nhiên hoặc nhân tạo) có kích thước hạt lớn nhất < 5 mm, Xi măng, tro bay, phụ gia các loại (nếu có).... Do sau quá trình trộn vữa khô được đóng thành bao vì vậy yêu cầu nguyên liệu đầu vào cần đảm bảo độ ẩm < 0,5% đặc biệt là cát.

  Cát tự nhiên hoặc nhân tạo được vận chuyển về nhà máy thông qua hệ thống sàng tách rác và được sấy khô bằng lò sấy 3 tầng, sau khi sấy khô cát được luôn chuyển qua hệ thống sàng chính xác để lấy thành phần cát hạt nhỏ <2.5 mm để trộn vữa trát và <5mm để trộn vữa xây (tuỳ theo yêu cầu khác nhau của từng loại vữa và dự án khác nhau chúng ta tách các kích thước cát khác nhau để trộn) . Toàn bộ lượng cát này thông qua băng tải gầu chuyển vào Silo. Đồng thời xi măng, tro bay cũng được bơm vào silo chứa.

  Hệ thống sấy và sàng phân loạ cát

  Silo nguyên liệu

  b. Cân định lượng và Trộn

  Cát, xi măng, tro bay, phụ gia (nếu có) từ silo chứa thông qua vít tải chuyển đến các cân định lượng tại đây nguyên liệu được cân theo tỷ lệ cấp phối như mác vữa M50, M75, M100. Sau khi cân các loại nguyên liệu này được chứa vào phễu chờ, thông qua phễu chờ toàn bộ nguyên liệu được cấp vào thùng trộn trục ngang, sau khoảng thời gian từ 3-4 phút toàn bộ lượng vật liệu này được trộn đều sau đó cửa xả đáy tại cối trộn sẽ mở ra đưa toàn bộ nguyên liệu sau trộn này xuống phễu trung gian để chuyển vào máy đóng bao.

  Hình ảnh khu vực cân và máy trộn

  c. Đóng bao và bốc xếp:

  Toàn bộ lượng nguyên liệu sau cối trộn thông qua phễu trung gian được cấp vào máy đóng bao tự động, tại đây máy đóng bao tự động bằng khí nén đóng thành từng bao  25kg, 50kg, bao zumbo, xe xi tec. Sau khi đóng bao hoàn thiện thông qua hệ thống băng tải các bao thành phẩm được chuyển đến băng tải chờ tại đây rô bốt sẽ bốc xếp các bao thành từng palet hàng hoàn thiện chuyển cho khách hàng.

  Khu vực đóng gói, bốc xếp

  II. Bảo vệ môi trường.

  Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm sau trộn yếu tố môi trường cũng được chúng tôi đặc biệt quan tâm. Do đó tại tất cả các điểm phát sinh bụi đều được chúng tôi bố trí máy hút bụi như khu vực sấy sàng cát, đầu các silo liệu, khu vực máy trộn, khu vực đóng bao, bốc xếp thành phẩm, khu vực phụ gia.

  Notice:  Dây chuyền được vận hành bởi 3-5 người. Dây chuyền có thể vận hành liên tục 24/7. 

  Để biết thông tin về Dây chuyền sản xuất vữa khô , xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

  Công ty Cổ phần Kinh doanh Quốc tế Đại Việt 
  Website: www.daiviet-group.vn
  SĐT: 085.465.7777

  Mọi chi tiết liên hệ với Đại Việt theo số 0822.38.2222 để được tư vấn chi tiết hơn !

  Zalo Công ty Đại Việt Messenger Công ty Đại Việt