0
Tin tức

Ưu điểm nổi bật của máy nghiền đá vôi - Đại Việt Group

Đá vôi thường được sử dụng phổ biến trong vật liệu xây dựng, nguyên liệu thô trong công nghiệp. Chúng không chỉ là nguyên liệu chính cho sản xuất thủy tinh mà còn là nguyên liệu quan trọng cho nhiều ngành công nghiệp khác. Trong những năm gần đây, việc đầu tư máy nghiền đá vôi ngày càng tăng lên đáng kể. Bởi nó giúp làm tăng đáng kể hiệu quả sản xuất của máy nghiền bi và công suất chế biến của các nhà máy thu lợi, và đạt được một hiệu quả tốt cho nền kinh tế về quy mô. Hãy cùng Đại Việt Group theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Ưu điểm của máy nghiền đá vôi

Như là một loại thiết bị nghiền thứ cấp và tốt cho việc thu lợi và nghiền, máy nghiền đá vôi được sử dụng rộng rãi hơn. Cho đến nay, hàng ngàn máy nghiền đá vôi đã được sử dụng trên khắp đất nước trong quặng sắt, mỏ kim loại màu, các nhà máy điện và các nhà máy đá quy mô lớn cho các tòa nhà dân dụng. Bởi nó đem lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

Tỷ lệ nghiền cao

Máy nghiền đá vôi lựa chọn nguyên tắc nghiền bằng cách phân tầng vật liệu. Khi buồng nghiền được đổ đầy vật liệu, việc áp dụng thiết bị thủy lực tiên tiến hiện nay giúp cho nó chọn áp suất khác nhau theo độ cứng của vật liệu, làm cho hoạt động của thiết bị trở nên ổn định và đáng tin cậy hơn, chức năng cơ học đủ mạnh và đạt hiệu quả cao về vật liệu nghiền. Tỷ lệ nghiền của nó gấp đôi các thiết bị tương tự.

Tiêu thụ ít các bộ phận chống mòn

Các vật liệu trong khoang nghiền bị đưa vào phạm vị của việc đùn, nghiền và chà xát, đóng vai trò nghiền, làm cho vật liệu tránh tiếp xúc trực tiếp với tường của khoang nghiền, ngăn không cho lớp lót bám lấy nhau và tránh các vật liệu bị ô nhiễm bởi các chất ô nhiễm kim loại, khiến cho máy nghiền đá vôi dễ bị tổn thương và kéo dài tuổi thọ của các bộ phận không mài mòn.

Máy nghiền đá vôi bảo trì đơn giản và hoạt động đáng tin cậy

Sản phẩm được trang bị thiết bị khí nén và niêm phong thủy lực hiệu suất cao để việc bảo trì hiệu quả hơn và dễ dàng hơn. Thiết kế độc đáo của thiết bị thủy lực có hiệu quả có thể làm giảm thời gian bảo trì của thiết bị, do đó làm giảm chi phí hoạt động. Hệ thống băng chuyền hai chiều có thể làm cho khối sắt đi qua khoang nghiền nhẵn, và ngay cả trong trường hợp sắt qua và giơ tức thời, thiết bị có thể nâng lên với ổ thủy lực và tự động xả vật liệu, làm tăng đáng kể hiệu quả công việc. Hệ thống bảo hiểm tiên tiến cho phép các vật ngoại lai kim loại đi qua khoang chứa mà không làm hư hỏng máy, đảm bảo hiệu quả hoạt động an toàn và đáng tin cậy của thiết bị và kéo dài tuổi thọ của máy nghiền đá vôi.

Tại sao nên chọn máy nghiền đá vôi của Đại Việt Group?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy nghiền đá vôi để phục vụ cho ngành xây dựng ngày càng cao. Tuy nhiên, có nhiều đơn vị vì chạy theo lợi nhuận mà cung cấp các dòng máy nghiền đá vôi hàng nhái, kém chất lượng. Chính vì thế, khi mua các loại máy nghiền đá, quý khách nên cân nhắc kỹ lưỡng, thường thì khách hàng mua máy nghiền đá chỉ cần đặt hàng cho nhà sản xuất, chế tạo phụ kiện mua hộ như vậy cũng tốt nhưng bạn cũng cần biết rõ và tìm hiểu kĩ loại máy đó thuộc nhà sản xuất nào? nhập khẩu từ đâu? Đừng nghe các nhân viên bán hàng hay nhà sản xuất. Mà bạn hãy đến tận nơi để kiểm tra máy móc thực tế.

Đại Việt – Chúng tôi chuyên cung cấp máy nghiền đá chính hãng, chất lượng có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi luôn có sẵn máy nghiền đá cho quý khách kiểm tra, trải nghiệm thực tế trước khi mua hàng.  Máy nghiền đá  vôi chính hãng tại Đại Việt gồm những ưu điểm nổi bật như: Dễ dàng sử dụng, sản xuất với trữ lượng vật liệu nghiền lớn. Các phụ kiện đi kèm đa dạng, vì thế dễ dàng bảo dưỡng hoặc sửa chữa.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Máy nghiền đá thành cát

Kết luận

Với những thông tin mà Địa Việt chia sẻ trên đây. Hy vọng bạn đọc sẽ có thêm kiến thức về máy nghiền đá vôi cũng như tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Công ty Cổ phần Kinh doanh Quốc tế Đại Việt

Website: www.daiviet-group.vn

Email: info@sinotruk-vn.com

Hotline: 0911.316.316

Viết bình luận

Zalo Công ty Đại Việt Messenger Công ty Đại Việt