0
Tin tức

Trái tim doanh nghiệp gạch không nung là máy đóng gạch Tam Liên

TRÁI TIM DOANH NGHIỆP


Đối với 1 doanh nghiệp sản xuất gạch không nung thì Trái Tim của nhà máy là Máy Ép Gạch, việc chọn sai công nghệ sẽ dẫn đến toàn bộ chương trình kinh doanh không đúng kế hoạch dẫn đến hoạt động không hiệu quả thậm chí là phá sản.
Việc chọn sai công nghệ sẽ dẫn đến những vấn đề như sau:
1. Máy không đảm bảo năng suất dẫn để tốc độ thu hồi vốn chậm (Nhiều đơn vị kinh doanh ở Việt Nam phá sản là do tốc độ sản xuất ra sản phẩm chậm hơn tiền lãi ngân hàng). Và để thu hồi lại vốn thường các nhà đầu tư nâng giá lên và việc cạnh tranh với đơn vị khác trở nên khó khăn hơn nhiều.
2. Nếu mua máy chỉ chú trọng vào máy rẻ mà không để ý đến chất lượng dẫn đến tuổi thọ Máy thấp, chi phí sửa chữa cao hậu quả là chi phí dài hạn đắt hơn gấp nhiều so với mua máy đắt hơn nhưng chất lượng cao hơn (Thực tế đã có nhiều đơn vị mua máy rẻ nhưng tuổi thọ máy chỉ đạt 1,2 năm là hỏng... Việc sửa chữa tốn kém vô cùng. Nhưng nếu nguyên cứu mua máy tốt tuổi thọ sẽ cao gấp hai thậm chí gấp 3 lần )
3. Nếu mua Máy không tốt thì sản phẩm ra sẽ không tốt.Trong khi sản phẩm là Linh Hồn của Công Ty. Chất lượng sản phẩm thấp làm doanh nghiệp mất uy tín và làm mất đi thương hiệu công ty.
4. Rủ ro lớn nhất trong việc chọn sai công nghệ là - bạn sẽ mất đi niềm Đam Mê. Việc yêu 1 công việc mà không cho ta niềm vui sẽ dần dần làm mất niềm tin trong công việc đó.

HÃY LÀ NGƯỜI ĐẦU TƯ THÔNG MINH.

- Nguyên Tắc Mua Hàng -
Hàng rẻ là hàng không tốt.
Hàng tốt thì không rẻ.
Khi mua hàng đừng hỏi giá cả trước mà hãy hỏi công nghệ trước.. Nắm được công nghệ mới so sánh được giá cả.
Những công ty tốt thì sẽ không bao giờ gửi báo giá trong khi chưa giải trình về công nghệ cho bạn bởi vì họ không cạnh tranh về giá mà họ cạnh tranh về chất lượng.
- Chất lượng luôn là sự đảm bảo tốt nhất cho sự trung thành của khách hàng, là vật phòng thủ mạnh nhất chống lại đối thủ cạnh tranh lạ và là lộ trình duy nhất dẫn đến sự tăng trưởng và lợi nhuận liên tục.
- Muốn được gạch tốt thì việc quan trong nhất làm máy phải tốt.

- Nếu bạn chưa nghe đến Máy Ép Gạch Không Nung SL-MACHINERY hãy liên hệ chúng tôi.
- Chúng tôi sẽ không cam kết giá cả tốt nhất nhưng chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất.

Với phương châm " Bạn ở đâu chúng tôi sẽ đến". Công ty Đại Việt sẽ tận tâm phục vụ từng khách hàng một cách tốt nhất cho dù họ ở nơi đâu.
Để được tư vấn về đầu tư làm gạch không nung chất lượng cao, hay lựa chọn công nghệ máy... Liên hệ Mr Tuyên 085.465.7777. Để được giải đáp những câu hỏi Vì Sao !

Viết bình luận

Zalo Công ty Đại Việt Messenger Công ty Đại Việt