0
Tin tức

Thực trạng khai thác đá hiện nay tại khu vực phía Bắc

Hiên nay, tình hình khai thác đá ở một số khu vực phía Bắc đang vi phạm các quy định trong lĩnh vực khai thác khoáng sản ngày càng nghiêm trọng, tiềm ẩn nhiều rủi ro về an toàn lao động, ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nhân dân.

      Để giải quyết vấn đề này, các Sở ban ngành của các Tỉnh sẽ khảo sát đánh giá lại trữ lượng khai thác, ranh giới khai thác của các mỏ; thành lập các đoàn thanh tra, kiểm tra chặt chẽ, xác định các vi phạm về môi trường, vi phạm về khối lượng vật liệu nổ… Qua đó, Sở Tài nguyên và Môi trường của các Tỉnh có phương pháp xử lý nghiêm, báo cáo Bộ Tài nguyên và Môi trường đề nghị thu hồi giấy phép.

   Vấn đề ô nhiễm môi trường đang là một vấn đề lớn trong ngành khai thách đá, do bụi phác thải trong quá trình nghiền làm không khí ô nhiễm và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của người dân.

    Công ty cổ phần kinh doanh quốc tế Đại Việt  là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về thiết bị công nghiệp và dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng, với sứ mệnh Mang Công Nghệ Hiện Đại về Việt Nam.  Đại Việt đã đưa về vô số công nghệ về Việt Nam cho hàng trăm khách hàng khác nhau đã minh chứng cho việc đầu tư công nghệ mang lại hiệu quả vượt trội trên thị trường. 

    Để giải quyết vấn đề về năng suất cũng như sản lượng và đảm bảo yếu tố không gây ô nhiễm môi trường cũng như tiếng ồn gây ra trong quá trình nghiền đá , chúng tôi xin giới thiệu một số dây chuyền nghiền đá tích hợp hệ thống thu bụi trong dây chuyền nghiền đá.

Để biết thông tin về máy nghiền đá xây dựng tích hợp hệ thống thu bụi các loại, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng Tôi

Công ty Cổ phần Kinh doanh Quốc tế Đại Việt 
Website: 
www.daiviet-group.vn
SĐT: 0911.561.561

Viết bình luận

Zalo Công ty Đại Việt Messenger Công ty Đại Việt