0
Tin tức

Thi công hệ thống máy ép gạch bê tông nhập khẩu

Máy ép gạch bê tông không nung là một thiết bị công nghệ hàng đầu. Đây là loại máy sản xuất gạch được người tiêu dùng đánh giá cao bởi tạo ra những viên gạch không nung block có chất lượng cao với các ưu điểm năng suất cao, lắp đặt nhanh gọn, vận hành dễ dàng.

Đặc điểm của máy ép gạch bê tông nhập khẩu

Máy ép gạch sử dụng bộ điều khiển PLC với các hệ thống điều khiển bao gồm: hệ thống kiểm soát an ninh, hệ thống chẩn đoán lỗi. Màn hình cảm ứng hiển thị thông số hoạt động, các linh kiện thủy lực nhập khẩu cho hiệu xuất hoạt động cao, nhằm kiểm soát chính xác các hoạt động của các thành phần chính.

Sử dụng động cơ thủy lực giúp cho các sản phẩm gạch sản xuất ra mịn, đẹp, đảm bảo yêu cầu. Với khả năng ép lên đến 14.960v/8h làm việc đối với gạch rỗng và 72.000v/8h làm việc đối với gạch thường, máy ép gạch tự động QT10-15 tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian, nâng cao hiệu quả sản xuất phục vụ các công trình.

Ứng dụng của máy ép gạch bê tông

Máy ép gạch bê tông thủy lực sản xuất trực tiếp gạch bê tông. Gạch bê tông là loại gạch không nung được tạo thành từ hỗn hợp xi măng, cát sỏi, nước,… Hỗn hợp bê tông được đổ vào trong khuôn chuyên dụng, dưới tác động của lực rung, lực ép cùng sự kết dính của xi măng khiến chúng tạo thành những viên gạch. Loại gạch này được sử dụng phổ biến để xây nhà, xây tường rào, mương cống,… nhờ tính thân thiên với môi trường, độ bền chắc cao. Với mỗi khuôn, nó có thể tạo ra 60 viên với kích thước 210 × 100 × 60mm. Nó có thể được sử dụng để sản xuất gạch paver bao phủ sau khi trang bị thiết bị vận chuyển chất liệu gia công.

>>>>>Tham khảo: Giá máy nghiền đá xây dựng

Tính năng ưu việt của máy ép

Khuôn có khả năng chống mài mòn và tuổi thọ lâu hơn 50% so với khuôn thông thường sau khi được xử lí carbonize.

Các máy chính được thiết kế, sử dụng bảng điều khiển chuyển đổi tần số để giảm dòng khởi động của động cơ. Tạo ra sự đồng bộ của các cấu trúc dao động và giải quyết các vấn đề quán tính trong quá trình hoạt động.

Hệ thống điều khiển sử dụng màn hình cảm ứng và hệ thống điều khiển tự động PLC. Tạo điều kiện để máy vận hành dễ dàng hơn và lưu trữ vĩnh viễn dữ liệu của thiết bị . Nó cũng cung cấp hệ thống báo động và chẩn đoán chuẩn xác.

Một van tỷ lệ được dùngtrong hệ thống điều khiển thủy lực, có thể tự động luân chuyển dòng chảy để nâng cao quá trìnhvận hành và tuổi thọ của xi lanh dầu.

Bánh răng xoắn trục xoay 360 độ, giúp cho nguyên liệu được phân bổ đều và nhanh, có thể áp dụng cho nhiều loại nguyên liệu thô và khuôn đúc.

Sơ đồ công nghệ hình khối dây chuyền máy ép gạch bê tông QFT10-15

Đơn vị sản xuất dây chuyền máy ép gạch bê  tông chất lượng cao

Công ty Cổ phần Kinh doanh Quốc tế Đại Việt là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối máy ép gạch thủy lực hàng đầu của Việt Nam. Sản phẩm gạch của chúng tôi được đánh giá cao bởi tính ổn định và độ bền bỉ của máy.

Đại Việt là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về thiết bị công nghiệp và dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng. Phương tiện vận tải – cơ giới, cung cấp dịch vụ thương mại và kỹ thuật. Triển khai các gói thầu EPC hoặc cung cấp các gói dịch vụ theo giai đoạn. Từ tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ đến bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị khách hàng trong các lĩnh vực mỏ, nhà máy xi măng, nghiệp đoàn vận tải, xây dựng tại Việt Nam và bán đảo Đông Dương. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và nguồn lực tài chính dồi dào, Đại Việt  đã, đang và sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn hả. Tối ưu cho chương trình kinh doanh của mỗi đơn vị khách hàng. Luôn quyết tâm phấn đấu trở thành công ty đa ngành hàng đầu cung cấp chuyên sâu các giải pháp thiết bị và phương tiện, dịch vụ, phụ tùng cho công nghiệp, xây dựng và vận tải.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về máy ép gạch bê tông mà Đại Việt chia sẻ đến quý khách hàng. Hy vọng qua bài viết này, đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích và cần thiết nhất. Nếu qusy khách hàng có nhu cầu mua máy ép gạch xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau, để được tư vẫn chi tiết và báo giá chính xác nhất.

Công ty Cổ phần Kinh doanh Quốc tế Đại Việt

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 77-79 phố Hoàng Quốc Việt

Website: www.daiviet-group.vn

Email: info@sinotruk-vn.com

Hotline: 0911.316.316

Viết bình luận

Zalo Công ty Đại Việt Messenger Công ty Đại Việt