0
Tin tức

Máy nghiền đá kẹp hàm nhập khẩu

Máy nghiền đá kẹp hàm chính là thiết bị nghiền lý tưởng cho nghiền thô và nghiền mịn. Máy nghiền đá kẹp hàm được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp khai thác quặng, mỏ, luyện kim, vật liệu xây dựng, công trình giao thông và công nghiệp hóa chất. Máy nghiền đá kẹp hàm là loại máy khá quen thuộc đối với ngành xây dựng, thế nhưng bạn đã hiểu rõ hết về loại máy nghiền đá, thiết bị xây dựng này chưa? Bạn đã biết được ưu nhược điểm của máy nghiền đá kẹp hàm nhập khẩu chưa? Hãy cùng Đại Việt đi tìm câu trả lời phù hợp và nhanh nhất tại bài viết dưới đây nhé!

Máy nghiền đá kẹp hàm là gì?

Máy nghiền đá kẹp hàm nhập khẩu

Máy nghiền đá kẹp hàm là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công hiện nay. Như khai thác mỏ, luyện kim, vật liệu xây dựng, đường sắt, thuỷ lợi, hóa chất… Cùng với mục đích giảm kích thước các vật liệu như đá ,sỏi. Và được xem là một trong những sản phẩm nghiền đá chất lượng nhất hiện nay. Máy nghiền đá kẹp hàm nhập khẩu có chứng chỉ ISO 9001 – 2008.

Thông số kỹ thuật của máy nghiền đá kẹp hàm

Số liệu của máy nghiền đá kẹp hàm chính là thể hiện khả năng làm việc của máy nghiền đá kẹp hàm, dựa trên nguyên liệu đá đầu vào có trọng lượng riêng trung bình 2,7 tấn/m3, có kích thước đầu vào tối đa sẽ vào máy nghiền.

Năng suất nghiền có thể khác nhau tùy thuộc vào phương pháp cấp liệu và các đặc tính của vật liệu như phân cấp, mật độ khối lượng lớn, độ ẩm, hàm lượng đất sét và khả năng nghiền. Việc cài đặt khe xả của máy nghiền thay đổi tùy thuộc vào cấu hình hàm đang được sử dụng và có tác động đến công suất của máy nghiền, sự thay đổi sản phẩm.

>> Xem thêm:  Dây chuyền máy ép gạch không nung

Ưu nhược điểm của máy nghiền kẹp hàm

Ưu điểm của máy nghiền kẹp hàm

Máy có kết cấu đơn giản, tiện lợi, dễ dàng thuận lợi trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng. Có sự cân bằng giữa kích thước sản phẩm và tỉ lệ nghiền

Các tính năng ổn định hiệu năng và chi phí khi sử dụng thấp, giúp tiết kiệm cho nhà thầu. Ít tạo ra tiếng ồn và bụi khi vận hành.

Máy nghiền đá kẹp hàm nhập khẩu

Nhược điểm của máy nghiền kẹp hàm

Cũng giống như các loại máy thiết bị khác, đều có những mặt ưu và nhược điểm khác nhau. Và máy nghiền kẹp hàm cũng thế, máy nghiền kẹp hàm có một số ưu điểm như: Chi phí khá cao, kích thước máy lớn, khó cho việc vận chuyển.

Nguyên lý hoạt động của máy nghiền kẹp hàm

Máy nghiền kẹp hàm được hoạt động theo nguyên lý như sau: Máy sử dụng động cơ chuyển động dây trần và ròng rọc băng chuyền. Và thông qua trục lăn chuyển độn lệch tâm để tạo ra sự chuyển động lên xuống cho tấm hàm động.  Khi tấm hàm động hạ xuống thì góc giữa hai tấm hàm cố định và hàm di động sẽ nhỏ lại do đó vật liệu sẽ được nghiền.

Ngược lại, nếu khi tấm hàm động nâng lên thì góc giữa hai tấm hàm cố định và hàm di động sẽ to lên. Dưới tác động của cần đẩy và lò xo tấm hàm động sẽ tách khỏi tấm hàm cố định, khi đó vật liệu được nghiền và cho ra từ cửa dưới của khoang nghiền.

Địa chỉ cung cấp máy nghiền kẹp hàm nhập khẩu chính hãng

Máy nghiền đá kẹp hàm nhập khẩu

Công ty Cổ phần Kinh doanh Quốc tế Đại Việt chuyên cung cấp máy nghiền đá kẹp hàm, máy nghiền cát, dây chuyền nghiền đá, băng tải, sàng rung vật tư trạm nghiền chính hãng với giá tốt nhất. Đại Việt đã lắp đặt hơn 40 trạm nghiền từ công suất 50 khối/h đến 750 khối/h.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Kinh doanh Quốc tế Đại Việt là đơn vi uy tín hàng đầu phân phối, cung cấp máy nghiền đá chính hãng. Sản phẩm chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý cùng chế độ bảo hành dài.

Đại Việt vừa giới thiệu đến bạn đọc một số ưu nhược điểm của máy nghiền đá kẹp hàm. Hi vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về máy nghiền kẹp hàm. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hoặc cần biết thêm thông tin sản phẩm máy nghiền đá chi tiết về loại máy trên liên hệ tới:

Công ty Cổ phần Kinh doanh Quốc tế Đại Việt

Địa chỉ: Tầng 5, Toà nhà 77-79 phố Hoàng Quốc Việt

Website: www.daiviet-group.vn

Email: info@sinotruk-vn.com

Hotline: 0911.316.316

Viết bình luận

Zalo Công ty Đại Việt Messenger Công ty Đại Việt