0
Tin tức

Máy gạch không nung nhập khẩu công nghệ Đức

Máy gạch không nung nhập khẩu công nghệ Đức được người tiêu dùng đánh giá cao với các ưu điểm như: năng suất cao, lắp đặt nhanh gọn, vận hành dễ dàng, hao mòn ít, cho ra sản phẩm gạch mịn đẹp, đảm bảo chất lượng kiểm định. Hãy cùng Đại Việt theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Máy gạch không nung nhập khẩu công nghệ Đức có ưu điểm gì nổi bật?

- Ứng dụng thiết kế của Đức và linh kiện của Đức và châu Âu: Toàn bộ hệ thống điều khiển, linh kiện quan trong nhất đều của SIEMENS Đức, PLC, Contactor, relays, màn hình cảm ứng, Automart, biến tần của SIEMENS Đức.

- Cảm biến cân xi măng, cân cốt liệu của Pusidun, Zemic, Toledo (Mỹ).

- Là một trong 3 nhà sản xuất dây chuyền gạch lớn nhất và lâu đời nhất Trung Quốc.

- Mức độ tự động hóa cao, ổn định, có chức năng tự chẩn đoán hư hỏng và báo cho người vận hành cũng như kỹ sư bên nhà máy (nếu được nối mạng internet vào thiết bị) để nhanh chóng tìm ra hư hỏng và hỗ trợ khắc phục, giảm thiểu thời gian dừng máy.

- Thiết kế kết cấu hệ thống cấp liệu và hệ thống rung tối ưu, không bị tổn hao năng suất và giảm thiểu hao mòn đai truyền động (rất quan trọng).

- Năng lực đơn vị cung cấp lớn và đa ngành, đảm bảo cam kết về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ sau bán hàng.

Máy gạch không nung nhập khẩu công nghệ Đức bán chạy tại Đại Việt

Trong những năm gần đây, thực hiện chủ trương của Chính phủ, ngành vật liệu xây không nung đã có những bước phát triển. Số lượng doanh nghiệp đầu dư dây chuyền sản xuất trong lĩnh vực này ngày càng nhiều, cung cấp đáng kể cho thị trường, góp phần giảm thiểu và tiến tới chấm dứt sản xuất vật liệu nung gây ô nhiễm môi trường.

Máy gạch không nung nhập khẩu QT8

Máy sản xuất gạch không nung QT8 sử dụng công nghệ rung biến tần, điều khiển tự động bằng PLC, truyền lực rung bằng trục các đăng. Áp dụng công nghệ và thiết kế Đức, được sản xuất và giám sát dưới sự chỉ đạo của các kỹ sư Đức.
Với công suất đạt 55,000 viên/ ngày tương đương 16 triệu viên/năm rất phù hợp cho các đơn vị đầu tư quy mô công nghiệp. Dùng để sản xuất các loại gạch ống 2,4,6 lỗ
Đơn giá tham khảo cho nhà đầu tư: Giá: 3- 4.5 tỷ.

Máy gạch không nung nhập khẩu QT10

Máy sản xuất gạch không nung QT10 sử dụng công nghệ rung biến tần, điều khiển tự động bằng PLC, truyền lực rung bằng trục các đăng. Áp dụng công nghệ và thiết kế Đức, được sản xuất và giám sát dưới sự chỉ đạo của các kỹ sư Đức.
Với công suất đạt 80,000 viên/ngày tương đương 24 triệu viên/ năm rất phù hợp cho các đơn vị đầu tư quy mô công nghiệp. Dùng để sản xuất các loại gạch ống 2,4,6 lỗ

Đơn giá tham khảo cho nhà đầu tư: Giá: 4- 6 tỷ.

Máy gạch không nung nhập khẩu QT15

Máy gạch không nung nhập khẩu QT15 sử dụng công nghệ rung biến tần, điều khiển tự động bằng PLC, truyền lực rung bằng trục các đăng. Áp dụng công nghệ và thiết kế Đức, được sản xuất và giám sát dưới sự chỉ đạo của các kỹ sư Đức.
Với công suất đạt 115,000 viên/ngày tương đương 35 triệu viên/năm rất phù hợp cho các đơn vị đầu tư quy mô công nghiệp. Dùng cho sản xuất cấu kiện bê tông lớn

Đơn giá tham khảo cho nhà đầu tư: Giá 7-10 tỷ

>>>> Có thể bạn quan tâm: Dây chuyền máy ép gạch không nung

Mua máy gạch không nung nhập khẩu công nghệ Đức uy tín ở đâu?

Công ty cổ phần kinh doanh quốc tế Đại Việt được xem là đơn vị hàng đầu về cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ sản xuất gạch không nung, đơn vị có thị phần lớn nhất Việt Nam. Hãng máy Tam Liên SL-Machinery công nghệ Đức, sản xuất tại Trung Quốc do công ty Cổ Phần Kinh Doanh Quốc Tế Đại Việt nhập khẩu và chuyển giao công nghệ. Đến nay, nhiều chi tiết máy đã được Đại Việt gia công sản xuất trong nước với tỷ lệ nội địa hóa cao.

Trong những năm qua, Đại Việt đã đưa nhiều tên tuổi lớn của ngành máy vật liệu xây dựng trên thế giới về Việt Nam, đơn vị đã cung cấp và chuyển giao hàng trăm dây chuyền sản xuất gạch, ngói không nung... Các dây chuyền công nghệ do Đại Việt cung cấp có mức độ tự động hóa cao.

Các sản phẩm máy gạch không nung được Đại Việt cung cấp với nhiều công suất đa dạng. Tùy thuộc vào mức độ tự động hóa của mỗi khách hàng mà Đại Việt sẽ tư vấn loại máy và công suất phù hợp nhất. Hơn nữa, Đại Việt cam kết về chất lượng máy móc và bảo hành dài hạn. Trong thời gian bảo hành, chúng tôi duy trì máy miễn phí, thay và đổi mới miễn phí các phụ tùng hỏng hóc nhanh.

Kết luận

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về loại máy gạch không nung nhập khẩu. Nếu còn thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được giải đáp nhanh nhất:

Công ty Cổ phần Kinh doanh Quốc tế Đại Việt

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 77-79 phố Hoàng Quốc Việt

Website: www.daiviet-group.vn

Email: info@sinotruk-vn.com

Hotline: 0911.316.316

Viết bình luận

Zalo Công ty Đại Việt Messenger Công ty Đại Việt