0
Tin tức

Lắp đặt hệ thống máy nghiền đá xây dựng cần lưu ý những gì?

Trong những năm gần đây với sự phát triển hiện đại hóa xã hội hóa, việc xây dựng đường sắt cao tốc, đường cao tốc, nhà ở và các cơ sở hạ tầng khác của Việt Nam đã phát triển nhanh chóng. Chính vì thế việc đầu tư vào lắp đặt hệ thống máy nghiền đá xây dựng là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, dây chuyền sản xuất đá có mức đầu tư khá lớn, với hàng tỷ đến hàng chục tỷ trên một thiết bị dây chuyền sản xuất. Vậy khi lựa chọn dây chuyền sản xuất đá cần lưu ý những gì?

Tìm hiểu về máy nghiền đá xây dựng

Máy nghiền đá xây dựng là thiết bị công nghiệp hạng nặng được sản xuất bởi các nhà chuyên nghiên cứu, phát triển trong lĩnh vực này. Máy có chức năng làm nhỏ các loại vật liệu như đá. sỏi… thành những kích thước nhỏ hơn ban đầu, phù hợp với mục đích sử dụng trong xây dựng.

Máy nghiền đá xây dựng thường dùng để nghiền nhỏ từ đá thành cát, thành đá xây dựng...tại các công trình xây dựng, đường xá, cao tốc hay khu công nghiệp và các nhà máy.

Các vấn đề cần quan tâm khi lắp đặt hệ thống máy nghiền đá xây dựng

Vấn đề bảo vệ môi trường

Việc kiểm tra môi trường ở khắp mọi nơi ngày càng trở nên nghiêm ngặt hơn. Muốn phát triển lâu dài thì cần tuân thủ các quy định bảo vệ môi trường. Dây chuyền sản xuất bị ô nhiễm nghiêm trọng sẽ dừng sản xuất.

Vì vậy, khi lựa chọn thiết bị cho dây chuyền sản xuất đá, cát…, yếu tố môi trường của thiết bị cần được xã hội quan tâm và đặt lên hàng đầu để tránh trường hợp buộc phải dừng sản xuất, thay thế máy giữa chừng. Vì vậy việc lựa chọn thiết bị dây chuyền sản xuất đá, cát và cốt liệu phải thân thiện với môi trường.

Vấn đề tiết kiệm năng lượng

Việc chọn mua và lắp đặt hệ thống máy nghiền đá cũng giống như việc chúng ta chọn mua các thiết bị gia dụng trong gia đình. Hệ thống sản xuất càng tiết kiệm năng lượng thì mức tiêu hao nhiên liệu của thiết bị càng thấp. 

Năng lượng nếu không được coi trọng, chắc chắn sẽ rơi vào tình cảnh lúng túng sau này. Suy cho cùng, một hệ thống sản xuất đá được xây dựng để kiếm tiền, đối với một dây chuyền sản xuất chạy 24/24 giờ thì sự khác biệt về tiết kiệm năng lượng là rất lớn, và chi phí bỏ ra cũng không hề nhỏ nên bất kỳ ngành nào cũng vậy, sự cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt nên chi phí tương đối thấp có thể khiến công ty trở nên bất khả chiến bại trong sự phát triển trong tương lai.

Tiêu hao các bộ phận hao mòn của máy móc

Vấn đề tiêu thụ các bộ phận hao mòn không phải là một khoản chi tiêu nhỏ trong tổng sản xuất. Nếu có sự sai lệch trong phân tích nguyên liệu khi lựa chọn dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng, đồng thời sử dụng thiết bị không được phép lúc tiêu hao linh kiện dễ hỏng hóc sẽ tốn chi phí để sửa chữa. Vì vậy, khi lựa lắp đặt hế thông phải chọn máy nghiền phù hợp theo nguyên liệu, chọn máy nghiền ít phụ tùng, giá thành vật tư tiêu hao thấp.

Đại Việt Group đã đưa ra phương án lắp đặt hệ thống máy nghiền đá xây dựng hoàn toàn khép kín và thân thiện với môi trường có thể đáp ứng các yêu cầu về chất lượng dây chuyền sản xuất, bảo vệ môi trường, mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu nhất có thể.

Lắp đặt hệ thống máy nghiền đá xây dựng ở đâu uy tín?

Khi nhu cầu sử dụng máy nghiền đá xây dựng để phục vụ cho ngành xây dựng ngày càng cao, do đó trên thị trường đã xuất hiện không ít những đơn vị tự gia công máy nghiền, sản xuất hàng nhái, kém chất lượng. Với 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt hệ thống nghiền sàng đá, sàng cát… Đại Việt Group hiện đã và đang là đơn vị lắp đặt hệ thống máy nghiền đá xây dựng uy tín của nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Bởi những lý do sau:

– Đúng tiến độ bàn giao: Công ty hiện đang sở hữu đội ngũ kỹ thuật cùng nguồn nhân công dồi dào chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ bàn giao theo yêu cầu khách hàng.

– Đảm bảo tốt các yêu cầu về mặt kỹ thuật, chất lượng dây chuyền máy nghiền cũng như tính thẩm mỹ của toàn bộ hệ thống.

– Không cần lo lắng vì chi phí quá cao, bởi chúng tôi luôn đưa ra mức báo giá tốt nhất và hợp lý nhất cho công trình của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được những loại máy nghiền, dây chuyền máy nghiền có mức giá tốt nhất, phù hợp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. 

– Cam kết trách nhiệm khi lắp đặt: khi chúng tôi đã nhận, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm cho chất lượng của dây chuyền và những sai sót xảy ra trong suốt thời gian lắp đặt, vận hành chạy ra sản lượng trước khi bàn giao. Đảm bảo uy tín, dài hạn.

Kết luận

Với những thông tin mà Đại Việt chia sẻ trên đây. Hy vọng bạn đọc sẽ có thêm kiến thức về lắp đặt hệ thống máy nghiền đá xây dựng cũng như tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Công ty Cổ phần Kinh doanh Quốc tế Đại Việt

Website: www.daiviet-group.vn

Email: info@sinotruk-vn.com

Hotline: 0911.316.31

Viết bình luận

Zalo Công ty Đại Việt Messenger Công ty Đại Việt