0
Tin tức

Điều cần biết khi mở nhà máy sản xuất gạch không nung

Khi mở nhà máy sản xuất gạch không nung thì bạn cần có một khoản tiền lớn để đầu tư dây chuyền sản xuất gạch không nung. Bạn cần phải nghiên cứu tìm hiểu thật kỹ để tránh mất thời gian cũng như sai  lầm không đáng có. Trải qua thời gian dài tiếp xúc cũng như tư vấn cho các khách hàng của mình. Công ty Đại Việt sẽ chia sẻ tới các bạn đọc các yếu tố chính mà quý khách hàng cần nắm bắt để thực hiện một dây chuyền sản xuất gạch không nung.

Xây dựng nhà máy sản xuất gạch không nung cần biết

Cần nắm rõ chủ trương chính sách của nhà nước

Đứng thứ nhất trong các điều cần chuẩn bị xây dựng nhà máy sản xuất gạch không nung đó là cần nắm vững chủ trương chính sách của nhà nước trước khi lên kế hoach đầu tư sản xuất:

Ví dụ:Chính phủ đã phê duyệt quyết định 567/QĐ – TTg ngày 28 tháng 04 năm 2010 tạo điều kiện cho các thành phần kinh tế đầu tư sản xuất và kinh doanh vật liệu không nung.

Và đã ban hành hàng loạt các chỉ thị, thông tư hướng dẫn thi hành quyết định.

Ví dụ như: Thông tư 09/2012/TT-BXD quy định sử dụng vật liệu không nung trong các công trình xây dựng. Chỉ thị 10/CT-TTg về việc tăng cường sử dụng vật liệu xây không nung và hạn chế sản xuất, sử dụng gạch đất sét nung.

Với sự ủng hộ của các cơ quan quản lý Chính phủ vật liệu không nung đặc biệt là gạch đang dần đi vào cuộc sống người dân, tạo tiền để cho sự phát triển của nghành vật liệu xây dựng.

Đầu ra của gạch không nung

Tại sao phải chuẩn bị đầu ra cho sản phẩm gạch không nung vì quy trình sản xuất gạch không nung rất khác so với gạch nung truyền thống, với gạch nung truyền thống quá trình từ khâu chuẩn bị sản xuất đến khi xuất xưởng được viên gạch mất rất nhiều thời gian thường là khoảng 6 tháng, nhưng với sản phẩm gạch không nung thì quá trình này được rút ngắn chỉ khoảng 5 ngày là đã có thể đem sản phẩm đi sử dụng.

Nên trước khi bắt tay vào sản xuất nên tìm kiếm các đối tác có khả năng tiêu thụ được nhiều sản phẩm của mình.

Làm thủ tục xin cấp phép bắt đầu hoạt động sản xuất

Dù là lĩnh vực mới, được tạo điều kiện để triển khai hoạt động sản xuất nhưng mình vẫn phải tiến hành các thủ tục pháp lý như thành lập công ty, hoặc đăng ký hộ kinh doanh cá thể, hoặc bổ sung ngành nghề kinh doanh nếu công ty đang hoạt động, xin phép đánh giá tác động môi trường ….

Vốn đầu tư sản xuất

Tùy vào mức vốn của mình mà các nhà đầu tư nên lựa chọn mức công suất phù hợp với mình. Dự trù kinh phí sản xuất vốn lưu động trên thị trường, vốn đọng lại tại các công trình chưa quyết toán.

Lựa chọn nhà tư vấn và cung cấp máy móc thiết bị chuyên nghiệp

Để đơn giản và hiệu quả hơn nếu bạn chọn được một nhà cung cấp máy móc thiết bị chuyên nghiệp. Đơn vị này sẽ hỗ trợ bạn về mặt kĩ thuật và tư vấn thiết kế nhà xưởng làm sao giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư ban đầu, thậm chí hỗ trợ góp ý lên chương trình đầu tư, tính toán tham khảo giá thành viên gạch, thời gian hoàn vốn giúp khách hàng có thông tin đầy đủ nhất để khi tiến hành sản xuất sẽ không gặp phải bất kỳ rủi ro nào.

Tiếp xúc với nhiều đơn vị đã và đang kinh doanh, rút ra kinh nghiệm từ những khó khăn gặp phải ở các doanh nghiệp đã làm gạch không nung. Giúp bạn tránh được các sai lầm không đáng có từ việc lựa chọn công nghệ máy móc, đi thăm quan làm việc học hỏi kinh nghiệm.

Địa chỉ cung cấp máy sản xuất gạch không nung uy tín?

Đại Việt chuyên cung cấp và phân phối máy sản xuất gạch không nung luôn tự hào là công ty mang đến cho khách hàng những giá trị như thế với châm ngôn “ hợp tác cùng phát triển” Đại Việt đang ngày càng trở thành sự lựa chọn số một trong lĩnh vực tư vấn, sản xuất và lắp đặt máy gạch không nung công suất từ mô hình nhỏ và vừa cho đến mô hình lớn.

Công ty Đại Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh gạch xây dựng. Sản phẩm của chúng tôi với nhiều chất liệu, màu sắc phong phú, kiểu cách mẫu mã đa dạng, như: Gạch block, gạch block xây dựng,… Tất cả đều đạt chất lượng chứng nhận ISO 9001:2008, QCVN 16:2014/BXD.

>> Xem thêm: Máy nghiền cát nhân tạo

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua máy sản xuất gạch không nung. Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn thông tin bổ ích nhất trước khi quyết định đầu tư mở xưởng hay nhà máy sản xuất gạch không nung.

Mọi thông tin cần tư vấn thêm sản phẩm máy làm gạch không nung liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

Công ty Cổ phần Kinh doanh Quốc tế Đại Việt

Website: www.daiviet-group.vn

Email: info@sinotruk-vn.com

Hotline: 0911.316.316

Viết bình luận

Zalo Công ty Đại Việt Messenger Công ty Đại Việt