0
Tin tức

Cung cấp dây chuyền sản xuất tấm tường

Thực trạng tại Việt Nam và cái tên tấm tường ACOTEC

Tại Việt Nam các tấm tường panel rỗng thường được biết đến với cái tên tấm tường ACOTEC – do công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng Xuân Mai sản xuất. Đơn vị này đã đăng kí độc quyền sản phẩm tấm tường này với cái tên ACOTEC để cung cấp ra thị trường. Do đặc thù chỉ có mình đơn vị này sản xuất nên tất cả các nhà thầu thi công, chủ đầu tư đều mặc định hiểu tấm tường panel rỗng là tấm tường ACOTEC.

Hiện nay các nhà nhà đầu tư của tập đoàn Tân Hoàng Minh rất chú trọng đến việc sử dụng sản phẩm tấm tường panel rỗng do nhiều ưu điểm . Giảm thời gian thi công cho toàn bộ dự án vì tấm tường nhẹ dễ dàng thi công và thi công rất nhanh 1 tấm tường có diện tích bằng hàng trăm viên gạch truyền thống. Khả năng chống cháy và cách âm cao. Nhẹ cho nên giảm được chi phí làm móng và công vận chuyển vật liệu.

Và sự thực là Tân Hoàng Minh đã có ít nhất ba tòa chung cư cao cấp sử dụng hoàn toàn tấm tường panel rỗng này để thi công.

Bài học từ nước bạn Trung Quốc

            Trung Quốc ngày nay đang là một quốc gia đi đầu trong việc tái cơ cấu các nghành sản xuất vật liệu xây dựng. Mục tiêu là thay thế toàn bộ các vật liệu xây dựng có nguồn gốc từ đất sét nung mà thay thế bằng các vật liệu xây thân thiện với môi trường. Trong đó phải kể đến các sản phẩm như là gạch xây được làm từ mạt đá xi măng, các sản phẩm gạch siêu nhẹ, các loại tấm tường panel rỗng, Acotec.

            Để làm được điều này các doanh nghiệp sản xuất thiết bị máy móc tại Trung Quốc nhanh chóng tiếp nhận các tiến bộ khoa học kĩ thuật từ phương Tây. Sản xuất các thiết bị như máy đóng gạch không nung từ mạt đá. Các dây chuyền sản xuất vật liệu siêu nhẹ, dây chuyền sản xuất tấm tường panel rỗng, tấm tường siêu nhẹ.          

            Hãng sản xuất nào sản xuất được dây chuyền tấm tường panel rỗng.

            Bản thân các hãng sản xuất thiết bị xây dựng tại Trung Quốc không phải quốc gia nào cũng có khả năng sản xuất thiết bị làm tấm tường panel rỗng. Bởi vì dây chuyền bao gồm nhiều thiết bị liên quan với nhau và đặc thù là các thiết bị sẽ kết nối với nhau tạo thành một hệ thống tự động vận hành trơn tru. Phần tự động hóa có mặt ở hầu hết các công đoạn sản xuất như trộn nguyên liệu, tạo hình, dưỡng hộ.

            Tâm lý bài ‘’hàng Tàu’’ là do một số đơn vị bị ‘’lừa‘’ khi hợp tác với các hãng sản xuất không đủ năng lực để sản xuất các thiết bị có hàm lượng chất xám cao. Các hãng đang trong giai đoạn thử nghiệm thiết bị nhưng đã vội bán thiết bị ra thị trường coi khách hàng như chuột bạch để tìm ra các điểm yếu của mình để tìm ra các sản phẩm để sửa chữa thay đổi tìm ra phương án tối ưu nhất.

            Với mức độ tự động hóa cao yêu cầu các nhà sản xuất phải nắm được chuyên môn về thiết bị có cơ sở vật chất, tiềm lực kinh tế để nghiên cứu chế tạo các máy móc. Và hãng sản xuất thiết bị Sl- Machien (Tam Liên) là một hãng như thế.

Hãng Sl-Machine và công ty Đại Việt chúng tôi.

            Có thể nói tại thị trường Việt Nam hiện này chúng tôi là đơn vị duy nhất có thể đảm nhiệm được vai trò tư vấn tổ chức thực hiện các dự án làm tấm tường panel rỗng. Do tháng 7/2017 chúng tôi đã trở thành đại diện chính thức của hãng Sl – Machine tại Việt Nam. Với sự làm việc nghiêm túc chúng tôi đóng vai trò làm đại diện và kết nối khách hàng tại Việt Nam với các chuyên gia của hãng. Tiến hành gặp mặt ghi nhận thông tin đầu tư sau đó tổ chức cho khách hàng sang thăm và làm việc chính thức tại hãng Sl- Machine tại nhà máy sản xuất tại Trung Quốc.

Liên hệ 085.465.7777 để biết thông tin chi tiết

Viết bình luận

Zalo Công ty Đại Việt Messenger Công ty Đại Việt