0
Tin tức

NHỮNG NGUYÊN TẮC KHI MUA MÁY ÉP GẠCH KHÔNG NUNG

NHỮNG NGUYÊN TẮC KHI MUA MÁY ÉP GẠCH KHÔNG NUNG.


1. Xác định mua máy phân khúc giá rẻ hay cao cấp


Nếu doanh nghiệp muốn sản xuất quy mô lớn, đa dạng mẫu gạch, như gạch block, gạch thẻ, và ĐĂC BIỆT LÀ CÁC LOẠI GẠCH, 4 LỖ, 2 LỖ, 6 LỖ... Thì việc lựa chọn một dây chuyền sản xuất cực kì cực kì quan trọng. Việc lựa chọn sai công nghệ chắc chắn sẽ dẫn đến chương trình kinh doanh không hiệu quả và thậm chí là phá sản.
Nếu chọn mua máy gạch phân khúc thấp:
Ưu điểm: là chi phí đầu tư ban đầu khá rẻ so với dòng máy cao cấp, và sẽ đỡ áp lực đầu tư cho những doanh nghiệp có nguồn vốn không lớn.
Nhược điểm: Sẽ trả một cái phí cực kì đắt cho toàn bộ kinh doanh sau này. Thông thường thì những dòng máy rẻ thì 3 đến 6 tháng đầu thì sản xuất tương đối ổn, nhưng 6 tháng trở lại thì bị rất nhiều vấn đề, hỏng vặt, thời gian sản xuất kéo dài hơn - có thể lên đến 1 phút nếu sản xuất gạch 4 lỗ, sản xuất gạch không đạt được Mác yên cầu, bị lỗi về hệ thống điều khiển PLC, Cấp Liệu, Hệ thông Rung ( Đặc biệt với công nghệ rung Khuôn hay rung Thủy Lực hoặc Rung bằng Dây Đai ).
Sẽ đẫn đến việc giảm trầm trọng năng suất - dẫn đến việc thu hồi lại vốn đầu tư chương trình kéo dài hơn dự kiến - Việc tại ra lợi nhuận là nhiệm vụ bất khả thi. Khi mà chất lượng sản phẩm sẽ không đảm bảo tốt nhất - sẽ có tác động tiêu cực đến với Uy Tín doanh nghiệp. 
Vậy nên Ưu Điểm sẽ trở thành Nhược Điểm cho toàn bộ chương trình kinh doanh sau này.


2. Chọn hãng cung cấp máy

Hiện tại thị trường Việt Nam thì có rất nhiều hãng cung cấp máy gạch không nung, nhưng 80% là phân khúc cấp thấp , hầu hết các đơn vị sản xuất trong nước hoặc những đơn vị chưa có uy tín và doanh tiếng trên thị trường Trung Quốc. Nếu bạn chọn đơn vị đó thì chẳng có sự đảm bảo nào cho sự thành công cả - thông thường bạn sẽ trả trước 80% tiền để mua máy, nên việc chọn sai thì sẽ không có cơ hội sữa sai ( Bạn mua máy sai thì bán lại không ai mua đâu - Nó không hề giống mua một chiếc xe tải, hay xe ben đâu ) Chọn đơn vị Lớn và Uy Tín trên toàn thế giới sự rủ ro sẽ giảm đến mức thấp nhất - ( sản phẩm là Linh Hồn của công ty nên những doanh nghiệp lớn sẽ không đánh mất Linh Hồn của mình )


3. Chọn công ty đại diện phân phối tại Việt Nam. Nên chọn những công ty lớn, phân phối độc quyền tại Việt Nam


Tại sao?
- Bởi vì họ có tiếng nói rất lớn đến với nhà cung cấp máy, sẽ đảm bảo cung cấp máy tốt nhất đến cho doanh nghiệp,( tránh trường hợp treo đầu dê bán thịt chó ). 
- Sẽ hỗ trợ bảo hành nhanh nhất, lâu nhất, thậm chí có chính sách hỗ trợ rất lớn sau thời gian bảo hành. Sẽ làm giảm chi phí rất sửa chữa máy sau thời gian bảo hành.
- Luôn có chính sách hỗ trợ vay ngân hành từ 50% - 70% giá trị của thiết bị.
- Luôn có một cơ chế thanh toán mở cho nhiều đơn vị.
Với tiêu chí kinh doanh " Chất Lượng là Tài Sản ".
Hiện tại công ty cổ phần kinh doanh quốc tế Đại Việt - đang là đại diện kinh doanh Độc Quyền máy ép gạch không nung cho hãng SL-MACHINERY. ( một trong 3 hang lớn nhất và tốt nhất tại Trung Quốc ). Toàn bộ thiết kế và công nghệ được mua lại từ Đức.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ 085.465.7777 để được tư vấn và hỗ trợ ạ.

Viết bình luận

Zalo Công ty Đại Việt Messenger Công ty Đại Việt