0
Tin tức

Những điểm mạnh của dây chuyền sản xuất gạch không nung Đại Việt

1. Rung hiệu quả cao.

Thừa hưởng công nghệ rung tốt nhất từ Cộng Hòa Liên Bang Đức. Bệ rung bao gồm bệ tĩnh và bệ động, vì vậy có thể nâng cao lực rung và chất lượng bê tông. Sử dụng một hộp đồng tốc để điều chỉnh tốc độ của hai mô tơ rung. Truyền lực qua trục các đăng vào bệ rung chứ không phải chuyển trực tiếp từ mô tơ rung vào bệ. Điều này giúp cho mô tơ sử dụng được lâu bền hơn.

Sử dụng hệ thống rung dạng treo nồi, đài rung là một tổng thể kết cấu thép hàn, đảm bảo chất lượng đồng đều bốn phía của đài rung, có hiệu quả rung ổn định. Hệ thống rung do hai mô tơ đồng bộ có tính đồng bộ có tính năng cao, độ chính xác cao và sản sinh ra lực kích rung khiến chúng xoay với tốc độ cao và sản sinh ra lực kích rung.

Đặc biệt mô tơ rung và khung máy tách biệt, mô tơ và trục truyền động có sự liên kết mềm. Kết cấu này khiến cho lực rung không chuyền trực tiếp lên mô tơ khi rung. Do khi mô tơ khởi động với tần suất cao, đột ngột sản sinh ra điện lưu xung kích, từ đó giảm tuổi thọ mô tơ, mà còn giảm tối đa việc tiêu thụ năng lượng.

2. Hệ thống thủy lực hiệu quả cao.

Bơm và van thủy lực dùng thương hiệu quốc tế. Sử dụng van tương xứng và bơm đầu ra liên tục để điều chỉnh tốc độ và áp lực dầu, hiệu quả cao, ổn định và tiết kiệm năng lượng.

Sự dụng kỹ thuật điều khiển thông minh động thái thống nhất tính năng cao, điều khiển riêng từng linh kiện thủy lực, khiến các bộ phận vận hành ổn định, không có quán tính xung kích.

Phụ tùng thủy lực lựa chọn của Northman Đài Loan, tính năng ổn định, chất lượng đáng tin cậy, tuổi thọ cao.

3. Điều khiển biến tần và tiết kiệm năng lượng.

Công nghệ biến tần được đổi mới và nâng cấp bởi trung tâm R&D Đức. Nó có thể tiết kiệm 20 -40% năng lượng bằng các điều khiển biến tần, so với động cơ truyền thống; đồng thời, nó có thể nâng cao chất lượng bê tông và tuổi thọ động cơ.

4. Hệ thống điều khiển tự động hoàn toàn.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tự động và hệ thống từ Đức. Điều khiển tự động dễ dàng thao tác, giảm lỗi đáng tin cậy.Có thể kết nối internet truyền dữ liệu vào máy chủ tại Trung Quốc mỗi khi cần kiểm tra hệ thống. Phát hiện các lỗi kịp thời để bảo hành và sửa chữa.

5. Tiếp liệu cưỡng bức.

            Sử dụng hai trục khuỷu tiếp liệu đảm bảo việc tiếp liệu đầy đủ và đồng đều. Trong trường hợp nguyên liệu không được điền đầy đủ vào các khuôn gạch. Máy ép khi ép xuống sẽ tạo ra các áp lực không đều trên các thành vách. Điều đó làm cho khuôn bị méo mó và dẫn tới hỏng hóc khuôn và các cụm cơ cấu thủy lực.

Liên hệ: Mr Tuyên 085.465.7777 chuyên cung cấp dây chuyền sản xuất gạch không nung.

Viết bình luận

Zalo Công ty Đại Việt Messenger Công ty Đại Việt