0
Tin tức

Diện tích mặt bằng để lắp đặt dây chuyền sản xuất đá?

Khi đầu tư dây chuyền sản xuất đá, chúng ta đều cần phải nghiên cứu, tìm hiểu các thông tin cần thiết để tránh mất thời gian và lãng phí không đáng có, đặc biệt là thông tin về diện tích mặt bằng lắp đặt. Trải qua thời gian dài tiếp xúc và tư vấn cho các khách hàng của mình, Công ty Cổ phần Kinh doanh Quốc tế Đại Việt xin đưa ra các gợi ý mà quý khách hàng cần nắm bắt.

Diện tích mặt bằng để lắp đặt một dây chuyền nghiền đá phụ thuộc vào công suất của dây chuyền, địa thế mặt bằng lắp máy. Có nhiều địa phương không cho phép sử dụng mặt bằng quá lớn để lắp đặt dây chuyền. 

Dây chuyền nghiền đá thông thường chiếm nhiều diện tích mặt bằng.

Tính tới năm 2020, phương án nghiền của Việt Nam so với các nước trên thế giới là quá sơ khai. Thông thường phương án nghiền sử dụng băng tải và được trải dài trên một diện tích lắp đặt đã được định hình trước. Trên thế giới giới hiện nay có rất nhiều công nghệ nghiền đá mới, điển hình như Công ty Yifan (Liên doanh Đức và Trung Quốc) cũng đã chế tạo và sản xuất nhiều thiết bị ở dạng tháp, thậm chí không cần dùng tới băng tải. Điều này giúp giảm thiểu diện tích, tuy nhiên hạn chế của phương án này là chi phí đầu tư khá cao. Cách đây nhiều năm Yifan cũng đã chế tạo thiết bị nghiền sàng di động lắp trên một sắt xi cơ sở và lắp đặt trên một diện tích không quá lớn, chỉ khoảng 300m2.

Công ty Yifan đã chế tạo và sản xuất nhiều thiết bị ở dạng tháp, thậm chí không cần dùng tới băng tải.

Dây chuyền nghiền đá di động giúp tăng thêm độ linh hoạt trong không gian sản xuất cho cả quá trình nghiền.

Có thể nói rằng, các nhà cung cấp có chuyên môn tốt hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu của nhà đầu tư về diện tích lắp đặt một dây chuyền nghiền đá.

Công ty Cổ phần Kinh doanh Quốc tế Đại Việt 
Website: www.daiviet-group.vn
SĐT: 0911.316.316

Viết bình luận

Zalo Công ty Đại Việt Messenger Công ty Đại Việt