0
Tin tức

Đại Việt là đại diện độc quyền của Yifan Machinery hàng đầu về máy nghiền sàng

ZhengZhou Yifan Machinery Co.LTD ( Là công ty con của Shande Technology (Beijing) Co. , Ltd) . Trụ sở chính tại Bắc Kinh và là nhà sản xuất số 1 của Trung Quốc về thiết bị nghiền sàng. Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng đầy đủ các thiết bị nghiền sàng bao gồm máy nghiền côn thủy lực, máy nghiền hàm, máy nghiền phản kích, sàng tách hạt và tách bụi, máy nghiền cát nhân tạo công nghệ phản kích ly tâm trục đứng và trạm nghiền di động. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao mà còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ phương án và giải pháp tốt nhất tại Trung Quốc.

YIFAN Có nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiền và sàng ở Trung Quốc. Với khả năng phát triển sản phẩm mới mạnh mẽ, Công ty đang tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu khách hàng với đẳng cấp thế giới, các sản phẩm hiệu suất cao và các giải pháp tối ưu.

Trong thị trường phát triển nhanh chóng của Trung Quốc, sản phẩm của YIFAN được sử dụng rộng rãi trong các dự án trọng điểm cấp quốc gia, YIFAN cung cấp rất nhiều dây chuyền nghiền cát, đặc biệt có lợi thế số một về lắp đặt các dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh và đồng bộ, những dòng này có thể cung cấp sản phẩm cho dự án bê tông chất lượng cao .

Cùng với việc mở rộng thị phần trong nước, các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Úc, Nga, Mông Cổ, Chile Trung Á các nước Châu Phi và Châu Á cùng hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ .

Chúng tôi nhấn mạnh vào sự đổi mới liên tục, liên tục cải tiến sản phẩm và không ngừng nâng cao độ tin cậy của sản phẩm, chúng tôi luôn mong muốn giữ vững là công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiền sàng trong nước và công nghiệp trên thế giới, chúng tôi luôn luôn biết rằng thành công của chúng tôi phụ thuộc vào sự thành công của khách hàng.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

Năm 2000
Phát triển và sản xuất thành công Y650 máy nghiền ly tâm trục đứng (máy làm cát)  hàng đầu trong nước và được sử dụng đầu tiên trong nước về máy nghiền ly tâm trục đứng theo chiều dọc dây chuyền sản xuất cát nhân tạo.  Lần đầu tiên trong nước sử dụng cát công nghệ mới thay cho cát tự nhiên.
 

Năm 2001
Phát triển và sản xuất thành thành công kỹ thuật lớn nhất Y1200 máy nghiền tác động dọc trục hay còn gọi là phản kích ly tâm trục đứng (máy làm cát), Y1200 được sử dụng các máy chủ ( Cối chính ) của sỏi đường lớn nhất nước trong sản xuất cát từ sỏi sông, các sản phẩm cát được từ máy YIFAN sử dụng rộng rãi trong các dự án xây dựng trọng điểm nhà nước Bắc Kinh.
 

Năm 2002
Để thúc đẩy quốc gia xây dựng cát theo tiêu chuẩn mới. Tại Môn Đầu Bắc Kinh chúng tôi lắp đặt thành công dây chuyền sản xuất cát theo công nghệ tách bụi khô.
 

Năm 2003
Phát triển một thế hệ thứ hai VI ( còn gọi là VSI) dòng máy nghiền tác động trục đứng loại mới, do đó có dòng sản phẩm hoàn thiện nhất, tác động theo chiều dọc máy nghiền đầy đủ tiên tiến nhất, có đá đánh đá, đá đập sắt, đóng bánh công tác và cơ cấu cánh quạt mở nơi vòng cánh tam giác là ban đầu, và thu được bằng sáng chế quốc gia Trung Quốc trên thế giới .
Giới thiệu sản phẩm cấp bằng sáng chế: một chức năng máy nghiền hình .
SMA dòng đầu tiên sản xuất trong nước của Xiaotun cốt liệu mịn được xây dựng trong Liêu Dương, sản lượng cát được sử dụng cho đường cao tốc Thẩm Dương-Đại Liên.
Tập hợp nhiều dây chuyền sản xuất hiện đại sản xuất cốt liệu chất lượng cao được lựa chọn làm công nghệ để sản xuất cát xây dựng Nhà Hát Quốc gia Trung Quốc và việc sử dụng xây dựng công trình  hạng nặng phục vụ Olympic.
 

Năm 2004
Với quyền sở hữu trí tuệ độc lập của việc sử dụng trong nước đầu tiên của tác động theo chiều dọc sản xuất máy nghiền của phao thủy tinh thạch anh nguyên liệu dây chuyền sản xuất cát đi vào hoạt động trong An Khánh, An Huy .
 

Năm 2005
Lắp đặt dây chuyền sản xuất cát dân dụng lớn nhất – Chiết Giang tại Công ty Vật liệu xây dựng Chang Sheng công suất 400 tấn / giờ dây chuyền sản xuất cát đá sa thạch .
 

Năm 2006
Phát triển thành công với quyền sở hữu trí tuệ độc lập. Với trình độ tiên tiến quốc tế của máy nghiền côn thủy lực.
Phát triển thành công bánh xích của trạm nghiền di động và xuất khẩu sang Nga.
Sàng rung lớn nhất Trung Quốc Model: 2ZKR3060 được công ty Hanjiang Shuhe Hydropower Station sử dụng để xây dựng thuỷ điện
 

Năm 2007 
Phát triển thành công hệ thống thu hồi cát mịn tiên tiến quốc tế được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ. Dây chuyền sản xuất được phát triển từ máy búa kiểu nghiền khô được lắp đặt thành công với công suất 30 triệu mét vuông thạch cao hàng năm.
 

Năm 2008
Trong triển lãm máy xây dựng quốc tế Bauma China 2008 YIFAN giới thiệu cho quốc tế công nghệ tiên tiến là trạm nghiền tự động thuỷ lực và trạm nghiền di dộng bánh lốp với quyền sở hữu trí tuệ.
Tại đó Yifan đã ký hợp đồng 1.000 tấn / giờ theo hình thức dự án chìa khóa trao tay dây chuyền sản xuất ở Sơn Tây Changzhi giao cho người sử dụng. 
 

Năm 2009
Công ty Yifan được Bộ Khoa học Công nghệ Trung Quốc đồng ý và thí điểm dây chuyền sản xuất chất thải xây dựng  ở Đô Giang Yển – Tp Thành Đô trực thuộc Trung Ương.
Công ty Yifan đã được thành phố Trịnh Châu công nhận là Trung tâm cơ khí nghiên cứu kỹ thuật nghiền sàng của thành phố Trịnh Châu
Công ty Yifan được lựa chọn vào việc soạn thảo và xây dựng các phiên bản 2010 của tiêu chuẩn đá và cát xây dựng quốc gia Trung Quốc.
Sản phẩm của Yifan công ty đã được xuất khẩu ra thế giới hơn 30 quốc gia và khu vực.

Từ 2010 YIFAN liên tục giữ vững vị trí hàng đầu trong ngành

Ảnh Trên: Đại diện của YIFAN sang sang Trụ sở của Đại Việt tại Hà Nội trao chứng nhận độc quyền và chụp ảnh lưu niệm tại phòng họp của Đại Việt 

 

ZHENGZHOU YIFAN MACHINERY CO.,LTD.

Address:
The middle of zhengyuan road, xingyang eastern development zone, zhengzhou, PRC.

Tel:
+86-371-64628852

Website: http://www.yfcrusher.com/

 

Zalo Công ty Đại Việt Messenger Công ty Đại Việt