0
Tin tức

Cung cấp máy nghiền cát nhân tạo tại Nghệ An thay thế cát tự nhiên

Thực tế khai thác cát tự nhiện tại Nghệ An.

Trong thời gian gần đây trên địa bàn Nghệ An liên tục khởi tố hình sự đối các đối tượng khai thác cát tự nhiên trái phép vi phạm nhiều lần. Đây chính là những hành động mạnh mẽ thể hiện sự quyết tâm của các cấp chính quyền địa phương. Trong việc ngăn chặn những hành vi coi thường pháp luật của một bộ phận doanh nghiệp.

Từ đầu năm 2017 đến nay trên địa bàn cả nước ra sức ra quân phát động các chiến dịch truy quét các đối tượng có hành vi khai thác tài nguyên cát trái phép gây ảnh hưởng tới hoạt động bảo vệ đê điều cũng như các công trình giao thông thủy.

Cầu lớn cung bé

Nhưng Nghệ An là một tỉnh đang có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, để thu hút vốn đầu tư tỉnh Nghệ An tăng cường xây dựng cơ sở vật chất. Nâng cao hạ tầng giao thông cũng như các công trình phục vụ sản xuất khác.

Nhưng nguồn cung cấp cát xây dựng khan hiếm dẫn tới tình trạng đẩy giá lên quá cao so với thực tế gây ảnh hưởng đến các doanh nghiệp và người dân. Ngoài ra cũng làm do một bộ phận không nhỏ các đối tượng bất chấp lệnh cấm tiếp tục khai thác cát trái phép tạo ra một cái vòng luẩn quẩn không có lời giải.

Hướng đi mới cho các doanh nghiệp khai thác cát tự nhiên tại Nghệ An

Các công ty sản xuất, khai thác vật liệu xây dựng đang tìm các hướng đi mới cho mình. Nhiều doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư các dây chuyền sản xuất cát nhân tạo nhưng bước đầu chưa thu được nhiều kết quả.

Vấn đề là ở chỗ chưa có một đơn vị tư vấn nào ở địa phương làm bật được các công nghệ sản xuất cát nhân tạo mới. Mà chủ yếu các doanh nghiệp được tiếp xúc với các máy nghiền búa đứng là công nghệ cũ hiệu quả kinh tế không cao.

Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm máy nghiền cát nhân tạo công nghệ ly tâm tại Nghệ An. Đối với công ty chúng tôi giá trị đem lại cho chủ đầu tư mới là điều quan trọng nhất.

+ Cát thành phẩm phải đạt chất lượng cao nhất đáp ứng các tiêu chuẩn về cát nghiền của Bộ Xây dựng. Các hạt cát phải có biên dạng đồng đều không bị nứt âm…

+ Sản phẩm máy nghiền phải đảm bảo kỹ thuật như đúng cam kết của nhà sản xuất. Tư vấn dây chuyền công nghệ phải phù hợp với từng loại nguyên liệu cụ thể. Đá vôi phải khác với sỏi sông, đá cát kết phải khác với đá granite…

Nếu khách hàng có chủ trương đầu tư dây chuyền nghiền cát nhân tạo tại Nghệ An vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ !!!

Viết bình luận

Zalo Công ty Đại Việt Messenger Công ty Đại Việt