0
Tin tức

Cung cấp máy đóng gạch không nung ở Ninh Bình

Có nhiều điều kiện khi đầu tư máy đóng gạch không nung ở Ninh Bình

1: Nguyên liệu

Ninh Bình có lượng nguyên liệu để sản xuất gạch không nung dồi dào. Đó là lượng mạt đá từ các mỏ khai thác là rất nhiều.

Ngoài ra tại tỉnh Ninh Bình chủ động được lượng xi măng với giá thành rẻ hơn ở các địa phương  khác do tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Hiện nay nhà máy xi măng Xuân Thành và Thành Thắng là hai cái nhà máy sản xuất xi măng có công suất lớn nhất và đạt được các tiêu chuẩn cao nhất.

            2: Đầu ra

            Ninh Bình là một tỉnh có nhiều điều kiện về phát triển kinh tế như điều kiện địa lý thuận lợi.  Là tỉnh kết nối giữa khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Kết nối giữa đồng bằng sông Hồng và khu vực Thanh Hóa. Các đường giao thông Bắc Nam bắt buộc phải đi qua Ninh Bình.

            Du lịch, đặc biệt là du lịch tâm linh và di tích lịch sử, kỳ quan thiên nhiên đặc biệt phát triển. Đó là hệ thống chùa chiền lớn nhất Đông Nam Á – chùa Bái Đính. Khu du lịch sinh thái Tràng An, rừng Cúc Phương. Các di tích lịch sử từ thời nhà Đinh …

            Cho nên kinh tế phát triển nhu cầu sử dụng các sản phẩm gạch xây dựng cũng tăng lên. Điều đó làm cho nhu cầu sử dụng của gạch không nung tăng lên nhanh chóng.

            3: Đối thủ cạnh tranh

            Các xí nghiệp sản xuất gạch không nung tại Ninh Bình hiện nay chủ yếu là các đơn vị nhỏ lẻ đầu tư manh mún. Có một số doanh nghiệp lớn, đầu tư bài bản thì đang sử dụng các công nghệ cũ như là rung khuôn, hệ thống đã lỗi thời cho nên hiệu quả kinh tế không cao.

Công ty nào chuyên cung cấp máy đóng gạch không nung ở Ninh Bình.

Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Quốc Tế Đại Việt là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về thiết bị công nghiệp và dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng, phương tiện vận tải cơ giới. Cung cấp các dịch vụ thương mại và kỹ thuật, triển khai các gói thầu EPC hoặc cung cấp các gói dịch vụ theo từng giai đoạn, từ tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ đến bảo hành dài hạn cho khách hàng.

            Với những dự án đã được triển khai từ trước tới nay chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và giá tiền phù hợp nhất.

Liên hệ 085.465.7777 để được tư vấn cũng như đánh giá khả quan các nhu cầu của mình.

Viết bình luận

Zalo Công ty Đại Việt Messenger Công ty Đại Việt